Giấy phép & Chứng nhận

Chính sách môi trường và chất lượng của Công ty TNHH Hóa Chất và Môi Trường Vũ Hoàng được thể hiện như sau:

 

VŨ HOÀNG – CÙNG BẠN CHĂM SÓC MÔI TRƯỜNG.

 

 

Để thực hiện và duy trì chính sách trên, Ban Giám Đốc cam kết như sau:

1.            Đối với môi trường:

ü   Bảo vệ môi trường được coi trọng như bất kỳ hoạt động sản xuất kinh doanh trọng yếu khác của Vũ Hoàng và là trách nhiệm của mọi thành viên Vũ Hoàng.

ü   Tuân thủ đầy đủ các quyết định, luật định tiêu chuẩn liên quan của Việt Nam và Quốc tế nhằm đảm bảo chất lượng, bảo vệ môi trường và tuyệt đối an toàn trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh của Vũ Hoàng

ü   Xác định, ngăn ngừa, giảm thiểu các rủi ro, đảm bảo ngăn ngừa ô nhiễm môi trường; tránh được các thiệt hại về môi trường trong tất cả các hoạt động của Vũ Hoàng. Tạo ra và duy trì môi trường sản xuất, kinh doanh an toàn, đảm bảo chất lượng.

ü   Xây dựng và duy trì một điều kiện làm việc sạch, đẹp, an toàn và lành mạnh cùng bảo vệ môi trường nhằm đảm bảo phúc lợi của nhân viên, khách hàng và đối tác.

2.            Đối với khách hàng:

ü   Sản phẩm có giá cả hợp lý.

ü   Đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng như cam kết.

ü   Không ngừng nghiên cứu, phát triển công nghệ.

ü   Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn.

ü   Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.

3.            Đối với nội bộ Công ty:

ü   CBNV công ty không ngừng nâng cao kỹ năng và trình độ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu về công tác bảo vệ môi trường ngày càng bền vững.

ü   Sử dụng mọi nguồn lực để thiết lập, thực hiện, duy trì và cải tiến liên tục hệ thống quản lý môi trường và chất lượng của Công ty.

 

Tất cả các cán bộ, công nhân viên của Công ty TNHH Hóa Chất Và Môi Trường Vũ Hoàng - các nhà thầu và các bên liên quan  khác được truyền đạt và thấu hiểu chính sách này.

 

                                                                                                            ĐẠI DIỆN LÃNH ĐẠO


Trở về

© 2009 Công Ty TNHH Hóa Chất và Môi Trường Vũ Hòang

Lượt truy cập: 859
Powered by: REDSUN IT :: ECOMMERCE SOLUTIONS, Nhà cung cấp giải pháp thương mại điện tử hàng đầu Vietnam thiet ke website, thuong mai dien tu, thiet ke web, E-commerce Solutions