Hóa chất chuyên dụng
Thợ mỏ Apatít Lào Cai thi đua lao động sáng tạo
(2019-03-22 09:40:05 - Hóa chất chuyên dụng)

Ngày 23-9 cách đây 51 năm, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã lên thăm tỉnh Lào Cai và thăm công trường khai thác mỏ Apatít Cam Ðường (nay là Công ty TNHH một thành viên Apatít Việt Nam). Thi đua lao động sáng tạo theo lời dạy của Bác Hồ và lập thành tích xuất sắc thực hiện đường lối đổi mới do Ðảng khởi xướng và lãnh đạo, Công ty vừa được Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới.

Hiện công ty là đơn vị dẫn đầu trên địa bàn tỉnh Lào Cai về khai thác và chế biến sâu khoáng sản với tỷ lệ công nghệ cơ giới hóa hiện đại ở mức tối đa cho phép đến năm 2010,  sản lượng quặng apatít có thể đạt hơn ba triệu tấn, đáp ứng nhu cầu cho các nhà máy sản xuất phân bón cũng như các đơn vị có sử dụng nguồn nguyên liệu quặng apatít trong và ngoài nước. Trước mắt, công ty đẩy mạnh tiến độ thi công dự án Bắc Nhạc Sơn để đưa vào sản xuất; đồng thời hoàn thiện dự án nâng công suất nhà máy tuyển Tằng Loỏng lên một triệu tấn/năm. Thực hiện nghiêm ngặt quy trình khai thác hoàn nguyên, tái tạo môi trường, công ty đã được Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp Chứng nhận xử lý môi trường triệt để nhiều năm.


Trở về
Các tin khác

© 2009 Công Ty TNHH Hóa Chất và Môi Trường Vũ Hòang

Lượt truy cập: 796
Powered by: REDSUN IT :: ECOMMERCE SOLUTIONS, Nhà cung cấp giải pháp thương mại điện tử hàng đầu Vietnam thiet ke website, thuong mai dien tu, thiet ke web, E-commerce Solutions