Chúng tôi là ai?

 

  

PROFILE CÔNG TY VŨ HOÀNG ( CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM HOẶC DOWNLOAD)

  Như chúng ta đã biết, Công nghiệp Hóa chất là một trong những ngành rất quan trọng đối với nền kinh tế của một quốc gia, lý giải điều này là do các ngành công nghiệp hóa chất đã và đang có sự đóng góp gián tiếp cho hầu hết mọi lĩnh vực của nền kinh tế. Điển hình như ở Việt Nam, một nước luôn coi trọng việc phát triển hoá chất để phục vụ cho ngành Nông Nghiệp, vì thế, công nghiệp hoá chất ở Việt Nam thường được dùng để phục vụ cho nông nghiệp, sản xuất công nghiệp và tiêu dùng, bao gồm:

+ Hoá chất để phục vụ cho nông nghiệp (phân bón như phân lân, phân đạm, phân NPK...);

+ Hoá chất dùng để bảo vệ thực vật;

+ Hoá chất vô cơ cơ bản (axit sulfuric, axit photphoric, axit clohydric...);

+ Hoá chất của ngành công nghiệp;

+ Hoá chất dùng trong tiêu dùng….

  Chính vì nắm bắt được xu hướng của nền kinh tế, vào những năm của thập niên 90, Vũ Hoàng đã có một hệ thống vận chuyển và kinh doanh ổn định với những định hướng phát triển mở rộng và lâu dài về lĩnh vực hóa chất và môi trường.

  Với sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong nước, nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam tại các khu Công Nghiệp, đã thúc đẩy cho sự thành lập Công ty TNHH Vũ Hoàng

  Công ty TNHH Vũ Hoàng ra đời vào 27/08/2001 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường hóa chất cũng như nhu cầu về xử lý nước thải, chất thải rắn cũng như các chất thải nguy hại khác. Với sự đóng góp không ngừng của hơn 80 nhân viên và chuyên viên trong các lĩnh vực liên quan đã tạo nên một thương hiệu đáng tin cậy của nhiều ngành Công Nghiệp và của nhiều khách hàng trong lĩnh vực hóa chất và môi trường.

  Bên cạnh đó, để khẳng định thương hiệu, mở rộng quy mô đầu tư và phát triển, Công Ty TNHH Vũ Hoàng đã đổi tên thành CÔNG TY TNHH HOÁ CHẤT & MÔI TRƯỜNG VŨ HOÀNG theo:

− Giấy chứng nhận đầu tư số 452021000083 do Ban Quản lý các Khu Công nghiệp Tây Ninh cấp phép ngày 16/04/2008;

− Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế số 3900441450 do Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Tây Ninh cấp ngày 13/12/2008.

  Với sự mở rộng về sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng; Các nhà máy sản xuất hóa chất, văn phòng đại diện đã lần lượt được đầu tư và xây dựng tại các khu vực như sau:

− Nhà máy sản xuất khu vực Phía Nam (trụ sở chính): Lô 109, KCX & CN Linh Trung III, Xã An Tịnh, Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh, Việt Nam

− Nhà máy sản xuất khu vực Phía Bắc: Khu Công nghiệp Đại Đồng, Hoàn Sơn, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh

− Kho hàng khu Công nghiệp Sóng Thần - Kho Hàng tại Nhà Máy Linh Trung III.

− Văn phòng đại diện Công ty: VPĐD Công Ty TNHH Hóa Chất Và Môi Trường Vũ Hoàng (trong đó, VPĐD được thành lập ngày 17/12/2008 tại địa chỉ: 980 Kha Vạn Cân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh).

  Sự mở rộng này cũng là khẳng định về sự phát triển lâu dài và bền vững trong lĩnh vực hóa chất và môi trường. 

  Vũ Hoàng hiện tại có hơn 400 nhân viên, chuyên viên đang tham gia đóng góp vào sự phát triển của Công ty từng ngày, tất cả những nhân viên đều được phổ biến về các chính sách và định hướng phát triển lâu dài của công ty nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.