Nhân lực và thiết bị

  Từ thập niên 2000 trở lại đây, với sức thu hút đầu tư từ nước ngoài tăng mạnh, đi kèm theo đó là sự thách thức đối với môi trường do hàng loạt các cụm công nghiệp được thành lập và đi vào hoạt động, vì thế nguồn nước thải do các Doanh nghiệp trong và ngoài nước thải ra là cực kỳ lớn. Công ty Vũ Hoàng với phương châm “Vì môi trường trong lành, thân thiện” trong nhiều năm qua đã nghiên cứu và ứng dụng mạnh mẽ khoa học kỹ thuật trong sản xuất các thiết bị xử lý nước thải và ứng dụng hóa lý, vi sinh trong công nghệ xử lý nước thải.

  Về thiết bị:

  

  Các thiết bị dùng trong xử lý nước thải:        

 − Máy lọc ép khung bản.          

 − Máy lọc ép băng tải.          

 − Bơm các loại (bơm nước, bơm hóa chất…)          

 − Bồn phản ứng          

 − Bồn chứa hóa chất ….

  Bên cạnh đó, Vũ Hoàng còn trang bị dây chuyền thiết bị - công nghệ hiện đại của Cộng Hoà Liên Bang Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan tại nhà máy và ứng dụng song song với quy trình kỹ thuật tiên tiến và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO: ISO 14001 : 2015 và ISO 9001 : 2015.

  Về nguồn nhân lực:

  Hiện nay, Công ty Vũ Hoàng có hơn 400 cán bộ công nhân viên gồm các chuyên gia, kỹ sư, kỹ thuật viên ngành công nghệ hóa và môi trường. Tất cả cán bộ công nhân viên đều có bề dày kinh nghiệm về kỹ thuật, quản lý và điều phối nhiều dự án trọng điểm trong lĩnh vực công nghệ môi trường, sản xuất hóa chất, xử lý chất thải nguy hại tại Việt Nam. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và chất lượng cao của Vũ Hoàng đã cùng quyết tâm xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy của các ngành công nghiệp và của cả khách hàng trong và ngoài nước.