Sản xuất - Kinh doanh hoá chất

  Là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh hoá chất để phục vụ các ngành công nghiệp và công nghệ xử lý môi trường, Vũ Hoàng tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm hoá chất với chất lượng đảm bảo, giữ vững uy tín với khách hàng trong khâu chất lượng, quy cách và vận chuyển hàng hoá.

  Bên cạnh đó, Vũ Hoàng còn tự hào khi là đơn vị phân phối độc quyền của tập đoàn ECOLAB (chuyên cung cấp các sản phẩm hóa chất vệ sinh, tẩy rửa dành cho các khu công nghiệp) và NALCO (công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp hóa chất, thiết bị, giải pháp và dịch vụ về xử lý nước: tháp giải nhiệt, nồi hơi, thiết bị làm lạnh và nước thải).

  Với dây chuyền sản xuất và pha loãng hiện đại, Vũ Hoàng sản xuất và cung cấp cho thị trường các hóa chất, bao gồm:

  − Hóa chất công nghiệp: hoá chất dệt nhuộm; hoá chất khai khoáng; hoá chất ngành giấy; hoá chất nông nghiệp; hoá chất thực phẩm; hoá chất xi mạ; hoá chất xử lý nước cấp.

  − Hóa chất xử lý nước thải: H2SO4(10%,50%, 75%,98%), FeCl2, FeCl3, NaOCl, NaOH (20%,32%), HCl 32%, Ca(OH)2, CaO, Al¬2O3, Al2(SO4)3 ….

  − Hóa chất xử lý ăn mòn, cáu cặn ECOLAB – NALCO: hóa chất xử lý nước cho nồi hơi – Boiler; hóa chất xử lý nước cho tháp giải nhiệt - Cooling Tower; hóa chất xử lý nước Chiller; hoá chất xử lý nước thải; hoá chất xử lý nước cho hệ thống R.O. 

  − Hóa chất vệ sinh tẩy rửa ECOLAB: hóa chất vệ sinh nhà hàng - khách sạn; hóa chất vệ sinh công nghiệp - bệnh viện.

  Các sản phẩm hóa chất tại Vũ Hoàng khi được đưa vào sử dụng đã được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng.