Tầm nhìn và Sứ mạng

 

 

 

  Chính sách định hướng phát triển lâu dài và bền vững mà Vũ Hoàng hướng tới chính là: An Toàn Lao Động, An Toàn Hóa Chất, Chính Sách Sức Khỏe, Chính Sách Môi Trường và Chất Lượng.

  Theo số liệu điều tra của Bộ Công nghiệp Việt Nam và cơ quan hợp tác quốc tế nhật bản (JICA) cả nước có 3.311 nhà máy đã được xác định là nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường. Đa số các cơ sở đó được đóng tại khu vực dân cư. Các nguồn gây ô nhiễm phân bố ở các ngành công nghiệp thực phẩm, hoá chất, vật liệu xây dựng, trong đó, công nghiệp hoá chất chiếm tỉ lệ khá cao, 432 nhà máy (chiến 12,3%) - (Nguồn: http://congnghiepcongnghecao.com.vn).

  Điều này cho thấy, vấn đề môi trường là vấn đề rất cần chú trọng trong công cuộc sản xuất – kinh doanh hoá chất, một lĩnh vực nhạy cảm và nguy cơ ô nhiễm cao.

  Với biểu ngữ: "Cùng với chúng tôi chăm sóc môi trường Việt", Vũ Hoàng đã phần nào thể hiện rõ mong muốn bảo vệ môi trường của mình. Vũ Hoàng đã đầu tư về chiều sâu, đổi mới các công nghệ, thiết bị, áp dụng công nghệ hiện đại vào các sản phẩm hóa chất để mang lại những sản phẩm chất lượng cao với mức giá cạnh tranh, đồng thời giảm thiểu được các tác động bất lợi của việc sản xuất công nghệ hóa chất lên môi trường. Bên cạnh đó, Vũ Hoàng cũng rất quan tâm đến những chính sách về môi trường, các quy định rõ ràng cho phép công nghệ nào thì được đầu tư, các tiêu chuẩn về khí thải, nước thải…cũng như xử lý các tác nhân gây ô nhiễm môi trường tại nhà máy như: hệ thống xử lý khí thải, nước thải và các chất thải rắn.

 

 

  Cùng với việc chú trọng bảo vệ môi trường, Vũ Hoàng còn chú trọng đến yếu tố con người và coi đó là một trong những trọng tâm để phát triển công ty. Đội ngũ nhân viên có đầy đủ kỹ năng, sự tân tâm, nhiệt huyết của sức trẻ và sự năng động đã và đang là tài sản vô giá mà Vũ Hoàng sở hữu. Chúng tôi luôn chú trọng cho nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong từng lĩnh vực chuyên biệt, có kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn, đảm bảo những hỗ trợ cần thiết về tư vấn, khắc phục và phát triển sản phẩm, cũng như các dịch vụ sau bán hàng; Một mặt giúp phát triển mối quan hệ gắn bó và lâu dài với khách hàng, nhà cung cấp; Mặt khác giúp phát triển công ty ngày càng bền vững và ổn định.