Quy mô nhà máy

    

 Để đảm bảo an toàn trong sản xuất – kinh doanh hoá chất, Vũ Hoàng đã cho xây dựng hệ thống nhà máy, xưởng, kho đạt theo tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia. Những tiêu chuẩn, quy chuẩn này bao gồm:

 − Kho, nhà xưởng được xây dựng đáp ứng đủ các điều kiện về phòng, chống cháy nổ, bảo vệ môi trường, an toàn và vệ sinh lao động; Có lối, cửa thoát hiểm; Có hệ thống thông gió, hệ thống chiếu sáng đảm bảo theo quy định để đáp ứng yêu cầu sản xuất và trữ hóa chất.

 − Sàn nhà xưởng, kho chứa hóa chất được xây để chịu được hóa chất, tải trọng, không gây trơn trượt, có rãnh thu gom và thoát nước tốt.

 − Bồn chứa ngoài trời được xây đê bao cùng các biện pháp kỹ thuật khác để đảm bảo hóa chất không thoát ra môi trường khi xảy ra sự cố hóa chất và có biện pháp phòng chống cháy nổ, chống sét.

 − Bảng nội quy về an toàn hóa chất cũng các biển báo nguy hiểm phù hợp với mức độ nguy hiểm của hóa chất được đặt ở nơi các bộ công nhân viên dễ nhìn thấy.

 

                           

   Hiện nay, Vũ Hoàng có 2 nhà máy lớn với quy mô hơn 400 cán bộ, kỹ sư, công nhân, trong đó: một nhà máy ở Khu chế xuất và Công nghiệp Linh Trung III, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh với Công suất trên 80.000 tấn/năm và một nhà máy ở KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn, xã Tri Phương, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh với quy mô Công suất 40.000 tấn/năm. Tổng mức đầu tư của 2 nhà máy lên tới gần 8 triệu USD